Học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh xây dựng nền văn hóa đạo đức ở nước ta hiện nay - Thành, Duy (Lý luận Chính trị, 2007)
Cuốn sách “Học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng nền văn hóa đạo đức ở nước ta hiện nay”, đề cập tới những nội dung cơ bản của tư tưởng đạo đức Hồ chí Minh và những giải pháp khắc phục tình trạng suy thoái đạo đức ở nước ta hiện nay.