(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu một quan điểm phương pháp luận về việc xuất hiện các anh hùng dân tộc trong những điều kiện lịch sử cụ thể, đáp ứng những yêu cầu nhất định của thời đại. Trình bày những đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cuộc đấu tranh của dân tộc và lòng kính yêu vô hạn của đồng bào cả nước, nhân dân thê giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Vietnam