Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh với việc giáo dục đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay - Hoàng, Trang (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày cơ sở của sự hình thành chủ nghĩa nhân văn Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản của tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh.