(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cả cuộc đời hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân, Bác Hồđã để lại trong lòng mỗi người sự cảm phục và niềm tin yêu sâu sắc. Tuy Bác đã đi xa, nhưng cuộc đời , sự nghiệp, công lao và đạo đức cách mạng của Bác vẫn luôn toả sáng. Đã có, nhiều cuốn sách viết về sức cảm hoá kỳ diệu của Bác Nhưng chắc rằng vẫn chưa thểnào nói hết được điều kỳ diệu ấy. Thông qua những câu chuyện cụ thể, sinh động và chân thực, cuốn sách do các cán bộBảo tàng Hồ Chí Minh biên soạn sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thu hoạch và bài học bổ ích về một con người vô cùng giản dị nhưng rất mực vĩ đại: "Bác Hồ kính yêu của chúng ta".
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Vietnam