(untitled) - Phạm, Văn Đồng (Hà Nội, 2008)
Quyển sách nêu lên sự cần thiết phải học tập những đức tính, những tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tác giả trình bày những chi tiết về những việc, những hành động của Bác mà tác giả-người học trò, người đồng chí đã từng hoạt động gắn bó với Bác.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Communist parties,Communist ethics; Đạo đức Hồ Chí Minh; Vietnam,Vietnam