79 câu hỏi đáp về hoạt động của bác Hồ ở nước ngoài ( 1911 - 1944 ) - Trần, Nam Tiến (Trẻ, 2008)
Sách cung cấp cho bạn đọc một hình ảnh thu nhỏ về giai đoạn Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (năm 1911) đến khi Bác Hồ về nước (1944), với những sự việc như Bác Hồ viết bài báo đầu tiên vào lúc nào? Vì sao Bác tập trung nghiên cứu về Ấn Độ? Đại tướng Võ Nguyên Giáp gặp Bác Hồ lần đầu tiên vào năm nào? Tại đâu? ...