(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách nói về Bác Hồ, một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất, thông qua những câu chuyện đầy cảm xúc của những chị em phụ nữ khi được gặp Bác, tiếp xúc, trò chuyện với Bác.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communist parties,Vietnam; Tiểu sử,Biography,History, 1918-1945; Vietnam