Về công tác cán bộ - Hồ, Chí Minh (Thanh niên, 2007)
Nội dung cuốn " Hồ Chí Minh-Về công tác cán bộ" là những giá trị tư tưởng của Bác Hồ về cán bộ và công tác cán bộ. Quyển sách tập hợp những bài viết, bài nói, phát khen, phát biểu ....của Bác, quan điểm của Bác trong công tác cán bộ.