Cẩm nang tư tưởng Hồ Chí Minh (Lao động, 2007)
Nội dung quyển sách là tập hợp hệ tư tưởng Hồ Chí Minh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó là tập hợp các bài viết của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các giáo sư tiến sĩ, thac sĩ,... viết về tư tưởng Hồ Chí Minh.