Bác Hồ cầu hiền tài (Hà Nội, 2007)
Sách ghi lại những câu chuyện cảm động kể về Bác Hồ trọng dụng một số nhân sĩ, trí thức nổi tiếng thời kỳ đầu Cách mạng Tháng Tám và hồi ức, ấn tượng của các vị đó về Bác Hồ.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Viet Nam