Pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh - Vũ, Đình Hòe (Trẻ, 2008)
Nội dung quyển sách chia làm 3 thiên với 14 chương nêu lên được nguồn gốc xã hội và lịch sử của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh; Sự cấu tạo của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh...