(untitled) - Vũ, Đình Hòe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung quyển sách chia làm 3 thiên với 14 chương nêu lên được nguồn gốc xã hội và lịch sử của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh; Sự cấu tạo của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh...
Keywords: Ho Chi Minh ideology,Communist parties,Communist ethics,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ; Đạo đức Hồ Chí Minh; Vietnam,Vietnam,Vietnam