Các đời tổng thống Nga - Mlechin, Leonid (Công an nhân dân, 2008)
Đây là cuốn sách đầu tiên trình bày đầy đủ nhất tiểu sử chính trị của vị tổng thống đầu tiên của nước Nga B. N. Eltsin và những bước đi đầu tiên tiến vào giới tinh hoa chính trị nước Nga của V. V. Putin sau khi tiếp nhận quyền lực từ tay Eltsin. Đồng thời cuốn sách cũng trình bày cuộc đấu tranh khốc liệt trong 10 năm có lẻ tranh giành quyền lực trong điện Kremli, bộc lộ những chi tiết thường được che giâu đối với người quan sát từ phía ngoài.