(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày những nội dung về những yêu cầu khi nhận chức; Quy phạm về lễ nghi, phục vụ; Nghệ thuật ngôn ngữ trong giao tiếp; Những kỹ năng phục vụ cơ bản; Kỹ năng và thao tác cơ bản; Kỹ năng dịch vụ tiếp thị; Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo; Kế hoạch tự phát triển. Những kỹ năng này rất cần thiết trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay giúp độc giả có thể tu dưỡng và nâng cao năng lực về lễ nghi, cách giao tiếp, kỷ xảo bán hàng và chào hàng.
Keywords: personel management,Psychology, applied,business intelligence,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ; Tâm lý học ứng dụng