(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách nhằm giải đáp những vấn đề đã được nêu trên bằng các tư liệu, số liệu, tài liệu liên quan đến các đơn vị hành chính của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cuốn sách có ý nghĩa thiết thực giúp cho việc nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và tra cứu của đông đảo bạn đọc.
Keywords: Names, geographical,Địa danh; Vietnam,Việt Nam