Những nền văn minh thất lạc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Đọc quyển sách, các bạn có thể hình dung thuở xa xưa của loài người đang hiện ra một cách cụ thể, tất cả trở nên vừa chân thật sống động... Không chỉ có vậy, cuốn sách còn góp phần xây dựng những quan điểm nhân văn, biết quý trọng và giữ gìn những giá trị vật chất và tinh thần của văn minh nhân loại. Quyển sách này sẽ giúp cho mọi người tiếp cận một cách dễ dàng nhất, tìm hiểu về sự khởi đầu của các nền băn minh trên thế giới.