Cơ sở văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2008)
Nội dung sách bao gồm 2 phần và 5 chương giúp cho đọc giả có được những kiến thức cần thiết về văn hóa xã hội VIệt Nam. Ở phần 1 sách nói về điều kiện hình thành văn hóa Việt Nam hay tiến trình văn hóa Việt Nam... Phần 2 sách nói về các thành tố văn hóa Việt Nam như văn hóa nhận thức, văn hóa vật chất, văn hóa xã hội...