Lễ hội Việt Nam - Trần, Đình Ba (Thanh niên, 2011)
Sách giới thiệu một cách khái quát về các tín ngưỡng, đức tin của nhân dân ta qua các lễ hội đậm chất dân gian trải dài từ Bắc chí Nam. Sách giúp bạn tiếp cận, tìm hiểu một mặt nào đó những lễ hội của nước nhà, đồng thời, sách cũng làm một cẩm nang du lịch phục vụ nhu cầu của nhũng người ưa thích du lịch, khám phá, tìm hiểu những vùng đất mới...