(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm các kiến thức nhỏ về các phương diện địa lí, địa danh, thắng cảnh; thiên văn, lịch pháp, thời lệnh; tiết khí; nghi lễ, tập tục, dân tộc; y tế, y dược; sinh vật, giao thông, quân sự, kinh tế, mậu dịch; các thương hiệu trứ danh, khoa học kỹ thuật, xuất bản, ngôn ngữ, văn học, giáo dục, tư tưởng, khảo cổ, thành ngữ, tục ngữ... Các kiến thức và sử liệu mang tính thường thức, khoa học và hấp dẫn.
Keywords: Kiến thức phổ thông,Knowledge