Quan lại trong lịch sử Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh niên, 2008)
Sách giới thiệu đến bạn đọc một số vị quan Việt Nam trong tiến trình lịch sử nhằm giúp cho bạn đọc có thêm những kiến thức sâu rộng và bổ ích về lịch sử Việt Nam.