(untitled) (Thanh hóa, 2008)
Sách nghiên cứu về phong thủy và những ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe của con người.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Feng-shui,Geomancy,Philosophy, chinese; Phong thủy