Chế độ ăn uống đối với người huyết áp cao (Thanh niên, 2008)
Nội dung sách hướng dẫn chế độ ăn uống cho những ai bị bệnh huyết áp cao. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn tỉ mĩ các khẩu phần ăn nhằm tránh căn bệnh này.