647 câu hỏi - Đáp về đoàn, hội, đội - Nguyễn, Đức Hòa (Thanh niên, 2008)
Nội dung sách giúp cho các cơ sở Đoàn có một hệ thống câu hỏi để tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về Đoàn - Hội - Đội và để đoàn viên, hội viên và các cán bộ Đội có thêm tài liệu.