Trí tuệ và kiên nhẫn - Trương, Sinh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách muốn giới thiệu và cung cấp đến bạn đọc cơ hội để tiếp cận những kinh nghiệm và các bí quyết có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành công hay thất bại trong quản lý, kinh doanh, trong cuộc sống. Đây cũng là công trình tâm quyết của tác giả với nhiều năm nhiên cứu và trải nghiệm thực tiễn.