(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách sẽ là bài học bổ ích cho những ai muốn bước lên nấc thang của thành công. Ở đây, rất nhiêu vấn đề được trình bày một cách cụ thể, thiết thực giúp bạn dễ dàng đúc rút cho bản thân mình những kinh nghiệm, bài học quý giá và cần thiết...
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Success in business; Thành công trong kinh doanh