(untitled) - Trần, Viết Hoàn (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách tập hợp các bài viết ghi lại cảm xúc chân thành, kính yêu sâu sắc đối với Bác Hồ của tác giả - một người lính cảnh vệ có gần 40 năm làm việc tại Khu Phủ Chủ tịch và được ở bên Người suốt 4 năm cuối đời của Người. Qua lời kể mộc mạc, chân thực, tác giả giúp bạn đọc hiểu thêm về cuộc đời rất bình dị, gần gũi, thân thương nhưng cũng vô cùng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Vietnam