Hỏi - Đáp về thời thanh niên của Bác Hồ (Thanh niên, 2008)
Sách cho đọc giả có thêm nhiều kiến thức quý báo về Bác Hồ, về một thời tuổi trẻ vô cùng sôi nổi, oanh liệt với nhiều kỳ tích trong cuộc hành trình tìm đường cứu nước của một nhà lãnh tụ vĩ đại. Người đã đi qua các châu lục và đại dương, đã chứng kiến nhiều dân tộc, nhiều màu da sinh sống và đáu tranh. Tất cả chỉ nhằm thực hiện lý tưởng cao đẹp: Vì nước, vì dân.