Tết mậu thân 1968-40 năm nhìn lại (Lao động, 2008)
Nội dung cuốn sách giới thiệu một cái nhìn lịch sử và chi tiết về cuộc tổng tiến công và nổi dậy lịch sử xuân 1968. Phần tư liệu phong phú, gồm của Quân giải phóng và Việt Nam Cộng hòa (có chú thích xuất xứ trong mỗi phần)