(untitled) - Tô, Huy Rứa (Hà Nội, 2008)
Trình bày quá trình đổi mới để phát triển - một quyết sách chiến lược của ĐCSVN; đổi mới tư duy lí luận của Đảng từ 1986 đến nay về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; đổi mới tư duy lí luận của Đảng trên các lĩnh vực trọng yếu của đời sống xã hội. Tổng luận chung về quá trình đổi mới tư duy lí luận của Đảng từ năm 1986 tới nay.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Communist parties; Đảng Cộng sản Việt Nam; Vietnam