Việt nam hướng tới nền giáo dục hiện đại - Nguyễn, Đình Hương (Giáo dục, 2007)
Nội dung quyển sách nêu lên thực trạng của giáo dục Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử và yêu cầu của sự phát triển giáo dục nước nhà trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay.