10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới - Quốc Khánh (Thanh niên, 2008)
Sách sẽ mang đến cho bạn nhiều chi tiết thú vị về những người được coi là phái yếu trong lĩnh vực vốn được coi là chông gai, hiểm nguy và gian nan nhất là chính trị. Họ đã sống, làm việc và phấn đấu ra sao để vươn lên đỉnh cao quyền lực mà vẫn là một phụ nữ "hoàn hảo" trong mọi thiên chức vốn có.