Tìm hiểu luật đấu thầu và những văn bản hướng dẫn thi hành (Lao động, 2008)
Cuốn sách trình bày nội dung của Luật đấu thầu năm 2005, các nội dung nghị định số111/2006/NĐ-CP, các quyết định số 256/2006/QĐ-TTg ngày 09/11/2006, quyết định số 49/2007/QĐ-TTg ngày 11/04/2007, các thông tư của Bộ Thương mại, Bộ Tài chính....