Luật chứng khoán và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Luật chứng khoán; Nghị định số 14/2007/NĐ-CP ngày 19 tháng 01 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật chứng khoán.
Keywords: Stock exchanges; Law and legislation