Quy định mới về quản lý, sử dụng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp (Tài chính, 2008)
Cuốn sách này trình bày những quy định về quản lý, sử dụng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước trong các lĩnh vực, ngành, chương trình mục tiêu. Đầu và cuối quyển sách đều có những thông tư hướng dẫn, những biểu mẫu để thực hiện việc quản lý, sử dụng, thanh quyết toán.....