(untitled) - Bộ tài chính (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này trình bày những quy định về quản lý, sử dụng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước trong các lĩnh vực, ngành, chương trình mục tiêu. Đầu và cuối quyển sách đều có những thông tư hướng dẫn, những biểu mẫu để thực hiện việc quản lý, sử dụng, thanh quyết toán.....
Keywords: Administration,Administrative agencies,Financial statements,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ; Quản lý tài chính; vietnam,vietnam,vietnam