Tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng và những qui định mới nhất về quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp: (Thống kê, 2008)
Quyển sách trình bày mới về kế toán doanh nghiệp; Các qui định mới về luật kế toán, tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục, bổ nhiệm, bãi miễn và xếp lương kế toán trưởng, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, đăng ký và quản lý hành nghề, kế toán, dịch vụ thuế; Chế độ mới về kiểm toán doanh nghiệp; Quy định mới về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp; Chế độ mới về quản lý tài chính, hoá đơn, khấu hao tài sản cố định trong doanh nghiệp.