Giáo trình tài chính hành chính - sự nghiệp - Phạm, Duy Linh (Tài chính, 2008)
Tài liệu là giáo trình về chương trình đào tạo cán bộ tài chính, kế toán có trình độ trung học trong giai đoạn hiện nay. Nội dung bao gồm 3 phần: Phần I Những nội dung cơ bản trong công tác quản lý tài chính các cơ quan hành chính - đơn vị sự nghiệp; Phần II Quản lý tài chính tại các cơ quan hành chính; Phần III Quản lý tài chính trong các đơn vị sự nghiệp