Tinh hoa lãnh đạo = - Maxwell, John C. (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách mục đích cung cấp, chia sẽ những kiến thức quản lý, lãnh đạo cho những nhà quản lý, nhà lãnh đạo, cũng như những ai muốn phát triển kỹ năng làm việc nhóm. John C. Maxwell là một chuyên gia viết về nghệ thuật lãnh đạo với trên 13 triệu bản sách bán.