Tài năng thôi chưa đủ = - Maxwell, John C. (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung quyển sách tìm hiểu về cuộc sống và sự nghiệp của các nhân vật tài năng trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị, văn học, âm nhạc, hội hoạ, kinh doanh, thể thao,....Xem học sử dụng tài năng của mình như thế nào để đi đến thành công.