(untitled) - Maxwell, John C. (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách tìm hiểu về cuộc sống và sự nghiệp của các nhân vật tài năng trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị, văn học, âm nhạc, hội hoạ, kinh doanh, thể thao,....Xem học sử dụng tài năng của mình như thế nào để đi đến thành công.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Ability,Success; Tài năng