(untitled) - Charan, Ram (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách đưa ra cách tiếp cận mới và mạnh mẽ về nghệ thuật lãnh đạo dựa trên 8 kỹ năng dành cho người lãnh đạo. Đánh giá một người lãnh đạo không nên dánh giá quá nhiều vào vẻ bề ngoài, trí thông minh và phong cách, hơn là những kỹ năng mà người lãnh đạo thực sự cần phải có.
Keywords: Lãnh đạo,Leadership