(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuấn (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách nêu bật được sự cần thiết phải nghiên cứu tìm hiểu sâu sắc quan điểm chính trị trong các tác phẩm kinh điển Mác-Lênin. Trình bày những nội dung các quan điểm chính trị trong một số tác phẩm kinh điển Mác-Lênin.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Communism,Communism,Communism and philosophy,Marxian economics; Chủ nghĩa xã hội; Vietnam,Vietnam,Vietnam