(untitled) - Trần, Thái Đỉnh (Hà Nội, 2008)
Tác giả đã cố gắng viết sao vừa dễ hiểu, vừa không đơn giản hóa những vấn đề phức tạp nhằm thể hiện vấn đề "Triết học hiện sinh" một cách dễ hiểu và trung thực nhất. Khi đọc quyển sách này, đọc giả sẽ nắm được một số kiến thức về Triết học hiên sinh như: Triết học hiện sinh là gì; những đề tài chính của triết học hiện sinh; Kierkegaard, ông tổ hiện sinh trung thực; Nietzsche, ông tổ hiện sinh vô thần; Husserl, ông tổ văn chưng triết lý hiện tượng học; Jaspers, hiện sinh và siêu việt,...
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Existentialism; Triết học hiện sinh