Đình nguyên hoàng giáp Đào Nguyên Phổ (Hội Nhà văn, 2008)
Nội dung quyển sách khái quát về tiểu sử và Niên biểu Đào Nguyên Phổ; Văn thơ Đào Nguyên Phổ; Những bài nghiên cứu, bình luận về Đào Nguyên Phổ; Những kỷ niệm, hồi ức, tâm tình của những người thân và giới chức ở quê hương viết về Đào Nguyên Phổ.