Học thuyết S.Freud và sự thể hiện của nó trong văn học Việt Nam - Trần, Thanh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách giới thiệu những biểu hiện của học thuyết S. Freud trong các tác phẩm văn học Việt Nam. Sự ảnh hưởng của học thuyết này và vai trò của học thuyết S. Freud trong quá trình sáng tác văn chương