Tào Tháo Thiên bá - Tào, Trọng Hoài (Lao động, 2008)
Nội dung sách nói về cuộc đời 1 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc chính là Tào Tháo. Đây là cuốn sách hay, cống hiến cho độc giả một cái nhìn mới về Tào Tháo và bản dịch có gắng bám sát nguyên văn không bớt hoặc thêm ý kiến chủ quan của người dịch làm cho cốt truyện thêm phần thú vị.