(untitled) - Đỗ, Hữu Vinh (Hà Nội, 2008)
Sách có khoảng 99000 mục từ, cụm từ chuyên dụng, nội dung chủ yếu của quyển từ điển bao gồm thuật ngữ: Kinh doanh ngoại thương; Ngôn ngữ hợp đồng thuê tàu; Kinh tế vận tải biển; Kinh tế vận tải hàng không; Kinh tế vận tải đường bộ, đường sắt.
Keywords: Từ điển ngoại thương,Business,Economics,Naval art and science