(untitled) - Nguyễn, Văn Huân (Hà Nội, 2008)
Sách tập hợp tất cả những kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, viết thành 1 bộ sách gồm nhiều phần để giới thiệu đến các bạn đọc. Trong phần này sách giới thiệu đến độc giả việc cài và ứng dụng của hệ điều hành Windown Vista trong tin học.
Keywords: Hệ điều hành Windows Vista,Microsoft Windows ( Computer file ),Operating systems ( Computers )