Hóa học hữu cơ : - Nguyễn, Đình Triệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung tập 1 quyển sách " Hóa học hữu cơ" trình bày các chương từ 1đến chương 8 trình bày các vấn đề về cấu tạo và tính chất của các hợp chất hữu cơ, liên kết và cấu tạo phân tử, ankan và xicloankan,.... Mỗi chương đều có lý thuyết tóm tắt có bài tập và câu hỏi trắc nghiệm.