Hóa học hữu cơ : - Nguyễn, Đình Triệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung tập 2 cuốn " Hoá học hữu cơ " giới thiệu từ chương 9 đến chương 15 trong đó trình bày các vấn đề về tóm tắt lý thuyết có bài tập và câu hỏi trắc nghiệm các chương về ancol, phenol và ête; anđehit và xeton; Axit cacboxylic và dẫn xuất; Cacbohiđrat...